http://www.jenjencurtain.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 หน้าแรก

 สินค้าของร้าน

 บทความ

 เว็บบอร์ด

 ติดต่อเรา

ข้อมูลผ้าม่านดีดีจากเรา

นาฬิกา

Alternative content

ปฎิทิน

« September 2018»
SMTWTFS
      1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30      

ผ้าม่านรูปแบบต่างต่าง

 ม่าน ม่านจีบ

         เป็นผ้าม่านรูปแบบพื้นฐานมีการใช้มายาวนาน  ลักษณะจะตัดเย็บผ้าม่าน เป็นจีบอยู่ในแนวตั้ง แต่ละจีบของม่านจะห่างกันประมาณ 10 ซม เป็นม่านจีบ ที่เข้าได้กับบ้านทุกแบบทุกสไตล์เฟอร์นิเจอร์  และให้ความเป็นส่วนตัวสูง ถ้าต้องการความอ่อนหวานสามารถเสริมผ้าโปร่งไว้ด้านหลัง โดยทำเป็นม่านสองชั้น ในตอนกลางวันปิดเฉพาะผ้าโปร่ง ในตอนค่ำเปิดไฟจึงปิดม่านทึบอีกหนึ่งชั้น  
ม่าน ม่านพับ
เป็นผ้าม่านรูปแบบเก๋เก๋อินเทรนในทศวรรตนี้  ตัวม่านพับถูกออกแบบมาให้รูดเก็บม่านพับขึ้นทาง ด้านบนสามารถรูดเก็บม่านพับได้รวดเร็ว ตัวม่านพับเมื่อเลื่อนปิดลงมาเต็มเต็มจะโชว์ลวดลายผ้าได้เต็มผืนดูสวยงามมาก และสามารถเลื่อนม่านพับไว้ที่ระยะความสูงทุกทุกระดับสายตา
ม่าน ม่านม้วน
เป็นผ้าม่านอีกรูปแบบหนึ่งที่ใช้งานง่ายง่าย เมื่อม้วนเก็บจะไปขดอยู่ด้านบนของหน้าต่าง เหนือวงกบเล็กน้อย  เป็นรูปทรงกระบอกกลมโดยใช้เชือกและรอกเมื่อต้องการปรับระยะ การใช้งานให้เก็บสูงหรือต่ำตามต้องการ  ม่านม้วนเหมาะสำหรับการใช้งานทั้งในบ้าน พักอาศัยและในสำนักงาน  ตัวเนื้อม่านม้วนทำจากเส้นใยสังเคราะห์ ไม่อมฝุ่น  มีทั้งใบ ผ้าทึบแสง ใบผ้ากันแดด ใบผ้าโปร่งใส สามารเลือกได้ทั้งลายและสี
ม่าน ม่านหลุยส์
ลักษณะคือตัวผ้าม่านที่ใช้รูดปิดเปิดซึ่งอยู่ด้านในจะมีรูปแบบเหมือนม่านจีบ แต่ด้านบนของม่านจีบจะมีผ้าม่านอีกหนึ่งชั้นคลุมอยู่ด้านบน  ซึ่งมีความสูงประมาณ 1ใน 5 ของม่านด้านใน ชั้นนอกตัวม่านจะถูกจัดเป็นลูกคลื่นย้วยเป็นลอนลอน 3-6 ลูกคลื่นในแนวนอน  เป็นความสวยงามอีกรูปแบบ  เหมาะกับเจ้าบ้านที่ชอบความสวย สง่างามและคลาสสิค ไม่นิยมการเปิดหน้าต่างบ่อยบ่อยใช้เครื่องปรับอากาศเป็นหลัก
ม่านปรับแสง มู่ลี่
เป็นม่านรูปแบบหนึ่งที่ให้ความเรียบง่าย  ม่านปรับแสงนิยมใช้งานกันมากในรูปแบบที่อยู่อาศัยของคนยุคใหม่  ใช้ในคอนโดมิเนียม อพาร์ตเม็นต์ สำนักงาน ออฟฟิศบิลดิ้งข้อเด่นของม่านปรับแสงคือสามารถปรับให้แสงรอดเข้ามาได้เต็มเต็ม หรือสามารถหรี่ให้แสงเข้ามากหรือน้อยได้ตามความพอใจ เนื่องจากปรับเป็นองศาได้ทุกๆระดับ
ม่านปรับแสง
ม่านปรับแสงแนวตั้งมีทั้งแบบชนิดใบผ้า ใบอลูมิเนียม และพีวีซี มีขนาดความกว้างใบให้เลือกหลายๆขนาด เหมาะกับขนาดหน้าต่างขนาดใหญ่และสูงสำหรับสำนักงาน สามารถเก็บใบปรับให้อยู่ด้านข้างหรือแยกกลางซ้าย ขวาก็ได้
มู่ลี่
มู่ลี่จะเป็นชนิดใบอลูมิเนียม ขนาด 16ม.ม. 25 ม.ม. 50 ม.ม. และมู่ลี่ไม้ซึ่งกำลังมาแรงในขณะนี้ เหมาะกับการใช้กับหน้าต่างขนาดเล็กในบ้านพักอาศัยและอาคารสำนักงานขนาดเล็ก

view

 หน้าแรก

 บทความ

 เว็บบอร์ด

 สินค้าของร้าน

 ติดต่อเรา

view